< content="Bệnh viện 199 tổ chức lễ Trung thu cho trẻ em cơ nhỡ chùa Quang Châu, Hòa Vang Đà Nẵng. | Bệnh viện 199 Bộ Công An" /> < content="Đoàn thanh niên, phụ nữ, công đoàn Bệnh viện 199 đã tổ chức Tết trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ cơ nhỡ." />

tỷ số bóng đá brazil hôm nay

VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Bệnh viện 199 tổ chức lễ Trung thu cho trẻ em cơ nhỡ chùa Quang Châu, Hòa Vang Đà Nẵng.

“Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng”

Tổ chức trò chơi vui lễ hội Trăng Rằm cho các bé tại chùa Quang Châu.

Trung thu là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tết trung thu là dịp lễ đặc biệt để các thành viên trong gia đình tụ họp, quây quần bên nhau phá cỗ, ngắm trăng và trò chuyện đoàn viên.

Trung thu 2022 đã đến, trong không khí trung thu đã ngập tràn trên mọi nẻo đường, trên mọi con phố, trong mọi nhà. Ngày hội mà trẻ em được vui chơi, được giap lưu gặp mặt với chị Hằng, Chú Cuội.. và cùng nhau phá cỗ trông trăng. Niềm vui tưởng chừng như đơn giản với chúng ta nhưng lại là điều xa vời những đứa trẻ tại chùa Quang Châu, thôn Quang Châu, Xã Hoà Châu, Hoà Vang, Đà Nẵng.

Các bé xếp hàng đợi nhận những chiếc lồng đèn màu sắc.

Trại trẻ mồ côi chùa Quang Châu Đà Nẵng là nơi cưu mang không chỉ trẻ em cơ nhỡ, mà nhà chùa cũng đang chăm sóc cho rất nhiều em nhỏ, ở mọi độ tuổi, có em còn bị khuyết tật bẩm sinh. Thấu hiểu sự thiệt thòi đó, Đoàn thanh niên, phụ nữ, công đoàn Bệnh viện 199 đã tổ chức Tết trung thu ý nghĩa cho các em nơi đây. Đồng thời, với mong muốn đem lại một ngày tết trung thu đầy niềm vui và ý nghĩa, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Bệnh viện 199 đã tự tay chuẩn bị những chiếc lồng đèn xinh xắn, màu sắc để gửi tặng tới các em nhỏ.

Chi hội phụ nữ - Khoa PHCN Bệnh viện 199 trao tặng nhiều suất quà cho chùa.

Ngoài ra, Chi hội phụ nữ - Thanh niên Khoa phục hồi chức năng – Bệnh viện 199 cũng chuẩn bị những suất quà là nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mỳ tôm, … để gửi tặng chùa với mong muốn chia sẻ nỗi lo toan cũng như góp phần đem đến cho các bé một ngày Tết Trung thu đủ đầy, ấm áp.

---

BỆNH VIỆN 199

Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng

Hotline: 1900 98 68 68 (CSKH) ;

Cấp cứu: 0236 3986881

Email: [email protected]

Website: http://filme-online-hd.com

dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet171 dang ky bet172 dang ky bet173 dang ky bet174 dang ky bet175 dang ky bet176 dang ky bet177 dang ky bet178