< content="Triển khai tư vấn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe | Bệnh viện 199 Bộ Công An" /> < content="Chiều 6/9/2022, Bệnh viện 199 tổ chức chương trình “Triển khai tư vấn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe” với sự tham gia của nhiều Công ty bảo hiểm nhân thọ." />

tỷ số bóng đá brazil hôm nay

VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Triển khai tư vấn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

Chiều 06/9/2022, Bệnh viện 199 tổ chức chương trình “Triển khai tư vấn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe” nhằm giới thiệu các dịch vụ Bệnh viện 199 đến các công ty bảo hiểm, đặc biệt hợp tác dịch vụ bảo lãnh viện phí.

1. Bảo lãnh viện phí là gì?

Bảo lãnh viện phí là một khái niệm quen thuộc đối với tất cả những người tham gia bảo hiểm. Đây là hình thức mà công ty bảo hiểm thực hiện thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc là tất cả chi phí y tế cho khách hàng của mình khi họ thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm bảo lãnh việc thanh toán tất cả các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm, bao gồm: chi phí khám chữa bệnh, điều trị nội trú hay phẫu thuật tại các bệnh viện là đối tác của công ty bảo hiểm đó.

Sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí, khách hàng chỉ phải chi trả những chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc chi phí vượt quá hạn mức trách nhiệm của bảo hiểm. Nhờ đó mà được giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh, đặc biệt là những bệnh đòi hỏi chi phí lớn.

Lãnh đạo Bệnh viện họp bàn với các Công ty bảo hiểm.

2. Thẻ bảo lãnh viện phí là gì?

Thẻ Bảo lãnh viện phí là thẻ được công ty bảo hiểm cung cấp cho khách hàng của mình để sử dụng trong trường hợp có yêu cầu được Bảo lãnh viện phí. Khi thăm khám, điều trị hay phẫu thuật tại các cơ sở y tế, người được bảo hiểm cần xuất trình thẻ này để được sử dụng các dịch vụ theo nhu cầu.

3. Tác dụng của thẻ Bảo lãnh viện phí.

Khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ Bảo lãnh viện phí cho nhân viên y tế tại cơ sở khám, chữa bệnh là đối tác của công ty bảo hiểm thì có thể kích hoạt dịch vụ ngay.

Trong trường hợp cơ sở ấy không thuộc hệ thống bảo lãnh của công ty bảo hiểm, thẻ này không có tác dụng ngay lập tức mà người bệnh cần thu thập hóa đơn, hồ sơ bệnh án của mình và thực hiện các thủ tục thanh toán sau.

Việc Bảo lãnh viện phí sẽ không được sử dụng trong các trường hợp như:

- Người yêu cầu được bảo lãnh không cung cấp đủ thẻ hoặc giấy tờ tùy thân theo đúng quy định.

- Người được bảo hiểm thực hiện việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn ghi trên hợp đồng.

- Những chi phí phát sinh không thuộc phạm vi bảo hiểm.

- Những trường hợp thiếu thông tin, cần thiết phải thực hiện việc xác minh thêm.

Như vậy, có thể nói thẻ Bảo lãnh viện phí đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp khách hàng xua tan gánh nặng về chi phí y tế để yên tâm điều trị. Bệnh viện 199 là đơn vị khám – chữa bệnh đã thỏa thuận hợp tác và chấp nhận Bảo lãnh viện phí với công ty bảo hiểm mà mình đang tham gia.

Bệnh viện 199 triển khai bảo lãnh viện phí.

Hiện nay, Bệnh viện đã ký kết thực hiện Bảo lãnh viện phí với hơn 40 công ty bảo hiểm trên toàn quốc với những quyền lợi mang lại cho khách hàng như:

 • Không cần phải thanh toán các chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Có thể sử dụng đồng thời cả thẻ bảo hiểm y tế để giảm gánh nặng trong việc phải tự thanh toán chi phí.
 • Chấp nhận dịch vụ bảo lãnh viện phí của hơn 40 Công ty bảo hiểm.
 • Cung cấp giấy tờ cho khách hàng làm thanh toán với Công ty bảo hiểm trong trường hợp đơn vị bảo hiểm không nằm trong danh sách liên kết với Bệnh viện 199; hoặc quyền lợi của khách hàng không được bảo lãnh trực tiếp.
 • Việc giải quyết thủ tục bảo lãnh viện phí được thực hiện cả trong và ngoài giờ hành chính, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ, Tết.

Không những thế, đến với Bệnh viện 199, quý khách còn được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội sau:

 • Được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Quy trình thăm khám khoa học, nhanh gọn, thuận tiện, chu đáo.
 • Đội ngũ nhân viên y tế hết sức tận tâm và nhiệt tình,.
 • Chi phí hợp lý cùng với nhiều tiện ích đi kèm.
 • Môi trường y tế đẳng cấp, thân thiện.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa hiện đại.

---

BỆNH VIỆN 199

Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng

1900 98 68 68 (CSKH) ;

Cấp cứu: 0236 3986881

Email: [email protected]

Website: http://filme-online-hd.com

dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet171 dang ky bet172 dang ky bet173 dang ky bet174 dang ky bet175 dang ky bet176 dang ky bet177 dang ky bet178